Bệnh viện uy tín, an toàn và thư giãn

Nhằm đem lại cảm giác an toàn thoải mái cho khách hàng khi tiếp nhận thăm khám,
chúng tôi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất cho môi trường trang thiết bị trong bệnh viện.
Dù đây là Việt Nam, nhưng chúng tôi trang bị các máy móc thiết bị vệ sinh và kỹ thuật giống như ở Nhật Bản.

Phòng Tư Vấn

Phòng Tư Vấn

Trong bệnh viện, chúng tôi có trang bị phòng Tư vấn với nhiệm vụ lắng nghe triệt để nguyện vọng của khách hàng, để có thể đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp nhất.
Trước tiên, với những khách hàng mới đến khám lần đầu, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, và giải thích về phương châm điều trị cơ bản trong bệnh viện.
Khi khách hàng đến phòng khám lần 2, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về kế hoạch điều trị, phương pháp điều trị thông qua ảnh chụp X-Quang, khoang miệng, mẫu hàm, mà chúng tôi có được trong lần đầu tiên khách hàng đến khám bệnh.
Ngoài ra, trước khi làm răng giả, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và đề xuất các phương án tốt nhất theo nguyện vọng của khách hàng.
Sau khi kết thúc tất cả quá trình điều trị, chúng tôi cũng tiến hành tư vấn sau điều trị, đứng trên lập trường của khách hàng, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng…

Không gian phòng khám

Không gian phòng khám

Xin mời quý khách đến với phòng khám
Phòng khám có thiết kế riêng tư và biệt lập với không gian bên ngoài, do đó quý khách có thể thoải mái thư giãn điều trị.
Phòng khám đảm bảo một không gian tươi sáng, sạch sẽ và thư giãn. Để cho các em nhỏ có thể tiếp nhận điều trị một cách thoải mái, mỗi phòng khám đều được trang bị màn hình để các em có thể xem phim hoạt hình trong suốt quá trình thăm khám.
Chúng tôi cũng đồng thời chẩn bị các thiết bị nghe nhạc nhằm hỗ trợ các khách hàng sợ âm thanh của những thiết bị sử dụng trong việc mài răng.

CT trong nha khoa

CT trong nha khoa

Việc chẩn đoán bằng CT đem lại rất nhiều tác dụng trong nha khoa. Thông qua chẩn đoán CT, chúng tôi có thể hiểu được sự lưu thông của máu huyết và những dây thần kinh quan trọng nằm trong xương hàm khi tiến hành phẫu thuật Implant. Và thông qua chẩn đoán CT có thể biết được nhiều thông tin liên quan đến vị trí và độ lớn… 3 chiều của răng và xương hàm mà ảnh chụp X-Quang không thấy được.
Ảnh chụp 3D trong CT do là ảnh lập thể, nên đây là phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh vô cùng dễ hiểu ngay cả đối với khách hàng. Khi chẩn đoán bằng ảnh chụp X-Quang, lượng thông tin thu được vô cùng ít ỏi, nên việc chẩn đoán phụ thuộc rất nhiều vào cảm tính, cảm giác, kinh nghiệm của bác sỹ. (Tuy đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán.)
Việc chẩn đoán thêm bằng CT giúp nắm bắt chính xác hình dạng của các xương, sự lưu thông của máu huyết và thần kinh của những cơ quan trên mặt quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật, vì vậy có thể xem đây là một trong những biện pháp đem lại rất nhiều lợi điểm về độ chính xác và an toàn cho bệnh nhân.

  • CT trong nha khoa
  • CT trong nha khoa

Thiết bị khử trùng

Tất cả các dụng cụ sẽ được khử trùng tuyệt đối sau khi tẩy rửa, và được bảo quản lần lượt trong túi khí kín trước khi lấy ra cho người sử dụng. Các loại ly cốc y tế và găng tay đều là loại sử dụng một lần rồi bỏ.

  • Thiết bị khử trùng
  • Thiết bị khử trùng
  • Thiết bị khử trùng

Không gian trẻ em

Tại Phòng khám Yakuri, chúng tôi chú trọng nha khoa phòng ngừa nhằm bảo vệ những chiếc răng quý giá của khách hàng nhỏ tuổi.
Vì lý do đó, chúng tôi đã nổ lực rất nhiều sao cho ngay cả những em nhỏ không thích nha sĩ cũng vui vẻ sẵn sàng đến phòng khám để thăm khám định kỳ.
Một trong những phương pháp mà chúng tôi triển khai là xây dựng một không gian cho trẻ để các em có thể vui chơi tự do. Chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn các phim hoạt hình anime, truyện tranh, đồ chơi dành riêng cho các bé.
Ngoài ra, nếu việc điều trị diễn ra suôn sẻ, các bé sẽ nhận được những phần thưởng thú vị để làm quà tặng.
Chúng tôi mong chờ quý khách cùng các bé đến tham quan Nha khoa Yakuri.

  • Không gian trẻ em
  • Không gian trẻ em