Nha khoa thẩm mỹ là gì?

Vươn đến cái đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người.
Tại Nha khoa Yakuri, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng, đều đặn bằng phục hình răng sứ.
Sứ là loại vật liệu bền chắc, trắng sáng không đổi màu, không gây dị ứng, dễ vệ sinh,
sẽ đem lại cho bệnh nhân một nụ cười đẹp, với sự dễ chịu nhất.
Với phương châm “nha khoa không đau”, Bác sỹ tại Yakuri sẽ giải thích kỹ lưỡng, thao tác nhẹ nhàng nhằm giúp bệnh nhân thật an tâm trong quá trình điều trị.

Tại Nha khoa Yakuri, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất với chi phí hợp lý trong điều trị Nha khoa thẩm mỹ.
Đặc biệt, chúng tôi đã mang lại nụ cười tỏa nắng cho hàng trăm khách hàng bằng phương pháp mặt dán sứ – Veneer.
Đây là kỹ thuật mới nhất, không mài nhỏ răng,
được chế tác tinh xảo với độ chính xác cao bằng vật liệu cao cấp đến từ Nhật Bản.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được Bác sỹ tư vấn tường tận nhé!

Răng sứ

Trước đây, khi công nghệ vật liệu chưa phát triển, người ta thường chế tác răng sứ với sườn kim loại bên trong. Loại răng này có vẻ ngoài thiếu thẩm mỹ và nếu sử dụng trong thời gian dài, chân răng sẽ bị xỉn màu do sự bị oxy hóa ion kim loại. Ngày nay , với bước tiến dài của khoa học kỹ thuật ,những răng toàn sứ ( hoàn toàn không có kim loại nào) đang được sử dụng ngày càng nhiều với những đặc tính sau đây:

  • Không gây dị ứng kim loại, thân thiện với cơ thể;
  • Vật liệu không bị đổi màu;
  • Do bề mặt nhẵn nên rất khó bị dính bẩn, không gây hôi miệng;
  • Độ bền cao, khả năng sử dụng trên 90% trong 10 năm nếu được bọc bằng phương pháp tiên tiến
    (Độ bền thông thường là từ 5 ~ 7 năm)
  • Răng sứ
  • arrow
  • Răng sứ

Làm trắng

Làm trắng răng là công nghệ bắt nguồn từ Mỹ, thực hiện bằng cách làm phân hủy các mảng màu hữu cơ tích tụ trên men răng và tẩy trắng. Trước đây, người ta chưa biết cách tẩy bỏ màu đã tích tụ và thấm vào trong răng.
Sự ra đời của công nghệ làm trắng đã trở thành chủ đề nổi bật lúc bấy giờ và được xem là một phương pháp đột phá. Ban đầu phương pháp này được gọi là tẩy trắng (bleach), nhưng sau đó cụm từ làm trắng (whitening) được sử dụng. Tại bệnh viện chúng tôi phân loại thành 2 phương pháp chính: làm trắng tại Phòng khám (Office whitening) và làm trắng tại nhà (Home whitening).

Làm trắng tại Phòng khám là gì?

Là phương pháp làm trắng một lần bằng cách sử dụng thiết bị chiếu sáng (illiminator) kích hoạt chất làm trắng có thành phần chính là Hydrogen Peroxide nồng độ cao để làm trắng răng. Màu sắc răng sẽ thay đổi trong thời gian ngắn, và khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận sự thay đổi trắng lên của hàm răng mình.

Làm trắng tại nhà là gì?

Sử dụng Gel làm trắng với thành phần làm trắng chính là urea peroxide, đặt vào bên trong khay nhựa mouthpiece. Nếu trung bình một ngày ngậm khoảng 2-3 giờ, thì răng sẽ trắng sau 2-4 tuần. Chất làm trắng rắng sẽ từ từ thấm vào bên trong răng để làm răng trắng dần lên.

Nhiều người cũng cho rằng phương pháp tối ưu để làm trắng là sử dụng kết hợp cả hai phương pháp tại nhà và tại phòng khám (Dual Whitening).

Làm trắng  tại nhà là gì?